Cold forging machine for rebar

Thảo luận trong 'Nhà ở/ Nhà trọ' bắt đầu bởi lengyan, 15/10/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  Cold forging machine for rebar
 5. Địa chỉ:

  Cold forging machine for rebar (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  15/10/18, 1 Trả lời, 206 Đọc
 1. lengyan

  lengyan New Member

  Tham gia:
  15/10/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,073,538,490.92
  Product introduction:
  Rebar Upsetting Machine is working for rebar mechanical connections. Rebar end after cold forging by this quick speed upsetting machine, the rebar diameter will be enlarged 4mm, then will make thread by rebar thread cutting machine, even after the thread cutting the threading part still larger than rebar nominal diameter and this can make sure the bar break which shows the rebar couplers connection is better and has higher strength than rebar itself. This machine is a simple adjust machine.
  Product details:
  Name:REBAR UPSETTING MACHINE
  Used for Rebar:16-40 Type
  Main Motor Power:4KW
  Electricity Power:380V/50HZ,
  Oil Pump Flux:5.6L/min
  Out Dimension:1225*570*1100mm
  Net Weight:620.00KG
  Production time:Having Stocks or 7-10 days after confirmed the order
  Shipping Port:Xingang,Tianjin Port, Shanghai Port, China.
  Payment Terms:TT / LC
  Introduction of this Simple adjustment rebar upsetting machine:
  For this upsetting machine we call it manual one in fact it is also half auto, for clamping the rebar it no need man hand operation, just press the button to clamp the rebars and upsetting also by pressing the button. After the upsetting we will use thread cutting machine to make parallel thread to connecting the couplers
  Step 1: Cutting: The end of the reinforcement bars is sawn square.
  Step 2: Cold Forging: Use the upsetting Machineto enlarge the end of the reinforcing bar by cold forging, thus increasing its core diameter.
  Step 3: Threading: Use the Threading Machineto cut the ISO standard metric thread.
  Step 4:Connecting :Connect the rebars and make sure the barbreak
  Through over 10 years' development, BARTECH is now well-known as one of the leading manufacturers and suppliers of simple adjustment upsetting machine with quick speed in China. Our factory is specialized in offering higher strength, cost effective and easier fixing products made in China for customers. Please rest assured to buy or check the quotation.Cold forging machine for rebar
  website:http://www.chinabartech.net/rebar-upsetting-machine/manual-rebar-upsetting-machine/
 2. thanhyen

  thanhyen New Member

  Tham gia:
  15/1/19
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $69,526,163.12
  chuyển nhà thành hưng hà nội Tôi 31 tuổi, có hai con, đang làm nghề trang điểm cô dâu. Năm tôi học cuối cấp trung học cơ sở, do gia đình khó khăn nên định bỏ học. Khi đó thầy giáo chủ nhiệm (rất đẹp trai) đã đến động viên và hỗ trợ kinh phí học tập cho tôi học hết trung học phổ thông. Tôi đã mang ơn và thực sự yêu thầy. Bất hạnh thay, khi tôi tốt nghiệp cấp 3 thì thầy bị tai nạn và mất. Tôi đã khóc suốt mấy tháng, bị trầm cảm. Năm 19 tuổi, gia đình bắt tôi lấy chồng, tôi lúc đó rất chán nên kệ, để bố mẹ sắp đặt.

  Tôi cưới được hơn 10 năm nhưng không yêu chồng, lúc nào cũng nghĩ về thầy giáo. Tôi không hạnh phúc bên chồng. Năm tôi 28 tuổi, một lần đi trang điểm cho các em học sinh thi văn nghệ trên huyện, tôi đã gặp một thầy giáo rất giống thầy cũ. Tôi đã đến làm quen và được biết thầy chưa có vợ. Tôi kể hết hoàn cảnh của mình cho thầy. Thầy nghe chăm chú và thông cảm, nói rất thương hoàn cảnh của tôi. Nói chuyện với thầy, tôi như được sống lại tình cảm với thầy giáo cũ, từ đó lúc nào tôi cũng nhớ thầy.

  Một lần tôi đã nói yêu thầy. Thầy bảo tôi có chồng và hai con rồi nên hãy quan tâm gia đình, không được có ý nghĩ đó. Tôi nói với thầy rất nhiều, muốn được ôm hôn thầy dù chỉ một lần. Thầy đã đồng ý ôm hôn tôi. Từ khi đó, tôi lại càng nhớ thầy. Thầy ôm và hôn tôi rất giống thầy giáo cũ của tôi. Nhiều lần tôi rủ đi chơi nhưng thầy không đi. Một lần tôi nói do không thuê được xe đi trang điểm cô dâu, nhờ thầy lái xe đưa tôi đi, thầy đã đồng ý. Đến buổi trưa hôm đó, tôi bảo hơi mệt muốn vào nhà nghỉ, thầy cũng đồng ý đưa tôi vào. Vào đó tôi nói thật là muốn được làm vợ thầy. Thầy ôm tôi, vuốt tóc tôi và bảo không thể lấy tôi được vì tôi đang có chồng với hai con. Sau đó thầy đưa tôi về.

  3 năm rồi, càng ngày tôi càng yêu thầy, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến thầy. Tôi không biết làm sao, có nên ly hôn chồng để yêu và cưới thầy? Trong thâm tâm tôi thấy hình như thầy cũng yêu tôi, nhưng do tôi có chồng nên thầy giữ khoảng cách. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Chia sẻ trang này