Dien dan rao vat

Cần Thuê Bán đất nền dự án Lovera Park Khang Điền tại Bình Chánh giá gốc tphcm

Thảo luận trong 'BÁN NHÀ - BÁN ĐẤT' bắt đầu bởi loveraPark8190, 4/4/18.

 1. loveraPark8190 New Member

  Chủ đầu tư bán đất nền dự án Lovera Park Khang Điền tại Bình Chánh giá gốc tphcm. Giữ chỗ chỉ 50 triệu, không vừa ý có thể hoàn lại cọc. Gọi Hotline kinh doanh ngay để giữ chỗ chỉ còn 60 lô.
  Nhà đầu tư Khang Điền chuẩn bị mở bán 60 miếng đất nền tại Huyện Bình Chánh. Tin tức này được rất nhiều nhà đầu tư BĐS và nhiều khách hàng quan tâm thời điểm này. Đây là một thông tin khá quan trọng khi hầu hết các dự án của Khang Điền đều xây dựng khu nhà phố, biệt thự Compound. Tuy nhiên có khả năng đây là bước đi đầy thận trọng khi Khang Điền vừa hoàn tất thương vụ phát hành cổ phiếu hoán đổi để sát nhập BCCI trong tháng 1. Có quỹ đất trên 300 hecta của Công Ty Cp Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh, chắc chắn Chủ đầu tư Khang Điền sẽ có được một quỹ đất ổn định để phát triển các sản phẩm của mình trong 10 năm tới.


  [​IMG]

  Bán đất nền dự án Lovera Park Khang Điền tại Bình Chánh giá gốc tphcm

  Vì sao nên mua đất nền Phong Phú 4 Bình Chánh
  Dự án nhà phố Lovera Park là sản phẩm khó tìm tại Huyện Bình Chánh, đây là sản phẩm mới nhất của thị trường này, trông trộng ra các dự án lân cận và vùng lân cận của xã Phong Phú thì có một số dự án như Hải Yến, Phi Long, Mizuki Park, Dương Hồng Gardenhouse, Camelia Nam Long… đại da sốcác dự án này là bán đất, việc bán này đã xảy ra từ những năm 2012.

  Việc triển khai bán đất nền vào thời điểm này của Chủ đầu tư Khang Điền được cho điều bất nhờ cho thị trường BĐS. Do quy đất ngày càng ít, nên các chủ đầu tư ưu tiên xây dựng cao ốc hoặc khu dân cư Compound xây sẵn. Mang đến lợi nhuận nhiều hơn cho CĐT. Đồng thời khu dân cư dễ hình thành nhanh chóng. Tuy nhiên cũng nên nhìn nhận về Khang Điền hiện tại.

  [​IMG]

  - Các dự án của BCCI đều có tầm cỡ rất lớn, cần vốn lớn và khoảng thời gian dài
  để triển khai phát triển vào hạ tầng. Vì vậy mà Khang Điền cần dòng tiền lớn để xây dựng những dự án đó.
  - Sau khi phát hànhtung ra cổ phiếu chuyển đổi KDH và BCI, các cổ đông mới của Công ty Khang Điền kỳ vọng vào kế hoạch kinh doanh và lợi nhuận của Công ty Khang Điền.Có trong tay lên tới gần 500 hecta đất sạch bao gồm: Khu đô thị Tân Tạo, Khu dân cư Phong Phú 2, KDC Phong phú 5, Corona City,… Khang Điền cần có kế hoạch khai thác quỹ đất hiệu quả nhất.
  - Với việc phát triển thành công dự án Lovera Park Bình Chánh. Công ty Khang Điền đem đến dấu ấn đậm nét cho khách hàng tại Khu Nam.
  - Huyện Bình Chánh quỹ đất còn rất nhiều. Khách hàng khu vực này yêu thích sản phẩm đất nền vì vốn lúc đầu thấp. Thanh khoản tốt và tỷ lệ sinh lời cao.
  - Pháp lý sản phẩm của Nhà đầu tư Khang Điền luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Thời gian ra sổ rất nhanh vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.
  - Vì thế, Chủ đầu tư Khang Điền triển khai sản phẩm đất nền tại khu vực này sẽ làm thị trường này sôi động hơn
  [​IMG]


  Liên hệ giữ chỗ: 0937064122

  Keyword: ban dat nen du an lovera park khang dien tai binh chanh gia goc tphcm

Chia sẻ trang này